TUYỂN SINH CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN 2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

CƠ SỞ ĐÀO TẠO DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CAM KẾT 100% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM

CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN:

  • Mã trường: CDD1204
  • Mã ngành: 6810207
  • Chỉ tiêu: 300

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO TẠI VCI:

  • Người học được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn…) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm…); đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế
  • Người học được cung cấp những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: Tổng quan du lịch và khách sạn, tâm lý khách du lịch, giao tiếp trong kinh doanh, văn hóa ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ chế biến bánh và món ăn tráng miệng, văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, tổ chức sự kiện
  • Người học được cung cấp các kiến thức về tổ chức làm việc theo nhóm và một số kiến thức quản lý kinh tế, quản lý nghiệp vụ chế biến món ăn cơ bản như: Quản trị tác nghiệp, hạch toán định mức, giao tiếp trong kinh doanh, thống kê kinh doanh, quản lý chất lượng, pháp luật kinh tế, nguyên lý kế toán, nghiệp vụ thanh toán, marketing du lịch
  • Sau khi học xong, người học có được các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác

Mô hình đào tạo kết hợp tuyển dụng + Thực hành thực tế tại các doanh nghiệp

Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam–Cơ sở duy nhất tại Việt Nam cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm, không có hoàn trả 100% chi phí đào tạo

 

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI RA TRƯỜNG:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp, có cơ hội trở thành ca trưởng, ca phó đến tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng…) quản lý chế biến… trong nhà bếp tuỳ theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể.

 

 

12 Quyền lợi của sinh viên tại VCI :

  1. Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên được đi thực tập thực tế tại các doanh nghiệp mà nhà trường đã ký kết và được hỗ trợ mức lương 4 triệu/tháng( Cả khóa sinh viên được đi thực tập 10 tháng)
  2. Được đi thực tập tại nước ngoài từ 6 tháng đến 1 năm. Mỗi tháng thu nhập từ 15-20 triệu/tháng(Đã trừ chi phí ăn ở). Khi kết thúc thực tập, thi tốt nghiệp xong, sinh viên có thể quay lại cơ sở thực tập để làm việc
  3. Sau tốt nghiệp, được tư vấn và bố trí việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Newzealand,CHLB Đức
  4. Được học liên thông lên các Đại Học danh tiếng trong nước hoặc nước ngoài
  5. Miễn 100% học phí cả 3 năm các lớp tiếng: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung cho những sinh viên nhập học trước ngày 30/8/2020
  6. Trong thời gian học tập, sinh viên được cấp học bổng theo quy định của nhà trường(Mức học bổng lên đến 1 triệu/tháng)
  7. Giảm 100% tiền ký túc xá kỳ đầu cho sinh viên nhập học trước ngày 29/6/2020
  8. Giảm 100% học phí cả khóa học cho những học sinh đặc biệt khó khăn
  9. Được tặng 100% học bổng trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh đạt 24 điểm trở lên(3 môn) trong kỳ thi THPT quốc gia, hoặc có điểm tổng kết lớp 10,11,12 đạt 8 điểm trở lên trước ngày 30/8/2020
  10. Tặng 200 suất học bổng cho sinh viên nhập học đầu tiên tại trường tính từ ngày 19/3/2020
  11. Tặng 10 máy tính xách tay cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất, sinh viên nghèo vượt khó
  12. Tặng 1000 phần quà giá trị cho những sinh viên nhập học trước ngày 31/8/2020

 

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN 2020

Với các sinh viên học hệ đào tạo theo địa chỉ (được ký hợp đồng cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp),Thí sinh phải làm đơn đăng ký nguyện vọng và phải thi kiểm tra kiến thức đầu vào trong tháng 11/2020 ( chi tiết nhà trường sẽ thông báo sau khi ổn định lớp).

 1. Thời gian đào tạo Nhà trường đào tạo theo tín chỉ 2,5-3 năm. Cấp bằng Cao Đẳng chính quy

2. Quy định học phí : 319.000đ/tín chỉ x 12 tín= 3.828.000đ

3. Phương thức xét tuyển :

   Xét tuyển dựa trên điểm học bạ lớp 12. Nhà trường lấy kết quả từ trên xuống dưới cho đến hết chỉ tiêu thì dừng xét tuyển

 4. Hồ sơ xét tuyển 2020:

  • Bản sao : Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân, Học bạ (Hoặc bảng điểm THPT)
  • Các giấy tờ xác nhận ưu tiên( Nếu thí sinh thuộc diện ưu tiên)
  • 4 ảnh 3×4
  • Lệ phí xét tuyển 50.000đ

(Chú ý giấy tờ gì còn thiếu được phép bổ sung sau)

==> Tất cả đưa vào trong vỏ hồ sơ và gửi về địa chỉ : Thầy Tá, SĐT 0973 736 743, Phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam,Khu đô thị mới Nghĩa Đô,  Ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm,Hà Nội

 5. Đăng ký xét tuyển:

  •  Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline Thầy Chí Hiếu 0967 249 558, Thầy Tá Tá: 0973 736 743
  •  Cách 2: Điền thông tin : Họ tên, số điện thoại,quê quán….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Thư viện ảnh