Nếu thích ăn mặc đẹp, ở khách sạn 5*, thường xuyên được thưởng thức món ngon, gặp các chính khách, ngôi sao “bằng da bằng thịt” thì chuyên ngành nghiệp vụ nhà hàng khách sạn, kỹ thuật chế biến món ăn chính là lựa chọn hoàn hảo.
Tại Cao Đẳng Công Thương Việt Nam, mỗi năm có hàng trăm khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn 3* trở lên tìm đến “đặt hàng” đào tạo các kỹ thuật viên có nghiệp vụ khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế.
Mước lương hấp dẫn, công việc chuyên nghiệp, rèn rũa nhiều đức tính, kỹ năng tốt đẹp cho cá nhân đang khiến kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ khách sạn trở thành ngành học vô cùng HOT.
Hình ảnh các sinh viện chuyên ngành nghiệp vụ khách sạn, kỹ thuật chế biến món ăn của nhà trường đang thực tập tại nhà hàng THE CLOVER. The Clover at Ngoc Thuy – Long biên: là một trong những nhà hàng Pháp cao cấp tại Hà Nội phục vụ ẩm thực Pháp – Sáng tạo kết hợp cùng rượu vang cao cấp. Không chỉ là một nhà hàng, mỗi một căn phòng tại The Clover đều phục vụ những mục đích sự kiện riêng, sẵn sàng cung cấp cho thực khách nhiều lựa chọn hấp dẫn